Giới Thiệu

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và chuẩn SEO, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Shine Tech

Đơn vị sáng tạo và cung cấp nội dung kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là đội ngũ tài năng hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp doanh nghiệp trên toàn cầu, chúng tôi luôn phát triển và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất bởi vì chúng tôi tin rằng công nghệ của chúng tôi sẽ là sự đổi mới và thành công của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi cung cấp rộng khắp các dịch vụ về mảng truyền thông kỹ thuật số như: thiết kế ứng dụng, thiết kế website, truyền thông kỹ thuật số (Digital Marketing), giải pháp thương mại điện tử và điện toán đám mây... Chúng tôi luôn thiết kế và xây dựng các sản phẩm dựa theo yêu cầu của khách hàng một cách chi tiết và hiệu quả nhất cùng với lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Văn Phòng Dịch Vụ Thiết Kế Website Shine Tech
Về chúng tôi

Shine Tech

Shine Tech đã có trụ sở chính tại Việt Nam được hơn 2 năm nhưng câu chuyện của chúng tôi còn vang xa hơn thế. Ngay khi bắt đầu chúng tôi đã cống hiến hết mình để thành công trong tương lai.

Tư duy chiến lược và năng lực sáng tạo là nền tảng làm nên thương hiệu của chúng tôi. Từ những công ty khởi nghiệp (Start-ups) với tham vọng toàn cầu, cho đến các thương hiệu quốc tế đang tìm kiếm những thay đỔi mới mẻ, chúng tôi đã áp dụng kiến thức văn hoá cũng như kỹ năng của mình trong lĩnh vực để cùng họ phát triển và tạo nên một đơn vị danh tiếng ở thị trường Châu Á.

Để có thể tìm hiểu sâu thêm và cách tiếp cận kinh doanh và công việc cụ thể, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Dự Án Đã Hoàn Thành

379 +

Dự Án Đang Triển Khai

116 +

Khách Hàng Tin Tưởng

368+

Số Năm Thành Công

5+
Thành Tựu

Giải Thưởng & Thành Tích Danh Dự

Chúng tôi đã vinh dự được tham gia và đề cử đóng góp ở các giải thưởng thế giới.

Giải Thưởng Thiết Kế Website Shine Tech

A' Design Award

A 'Design Award and Competition là một trong những giải thưởng thiết kế lớn nhất, uy tín nhất và có ảnh hưởng nhất trên Thế giới, một trong những thành tựu cao nhất trong lĩnh vực thiết kế. Biểu trưng 'Người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế, tượng trưng cho sự xuất sắc về thiết kế đặc biệt trong các sản phẩm, dự án và dịch vụ của bạn.

Giải Thưởng Thiết Kế Website Shine Tech

Great Design Award 2021

Là một giải thưởng được đo lường trên sự sáng tạo và độc đáo cho toàn bộ các dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu. Những thách thức ngày nay thường được giải đáp bởi những người tài giỏi có tinh thần cầu tiến. Giải thưởng Great Design Award được thiết kế để công nhận những người thực sự quan tâm và muốn làm điều gì đó tích cực.

Giải Thưởng Thiết Kế Website Shine Tech

Best Brand Award 2021

Giải thưởng Best Brand Award là một cuộc thi quốc tế công nhận ý tưởng và thiết kế của các thương hiệu trên toàn cầu. Các nhà thiết kế, cơ quan và công ty cạnh tranh hàng năm để trình bày tác phẩm tốt nhất của họ nhằm tiếp cận khách hàng rộng rãi nhất.

Giải Thưởng Thiết Kế Website Shine Tech

Good App Developer 2020-21

Giải thưởng này dành cho tất cả các nhà phát triển ứng dụng cá nhân, công ty hoặc các nhóm nội bộ, những người đã thể hiện chất lượng xuất sắc trong công việc của họ, góp phần phát triển các ứng dụng xuất sắc khiến khách hàng yêu thích làm việc với họ.

Luôn hoàn thành tốt nhất mọi thứ khách hàng tin tưởng giao phó

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh trao cho khách sự thành công trong lĩnh vực kỹ thuật số, chúng tôi không chỉ xây dựng trang web, ứng dụng cho khách hàng mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp, lên kế hoạch và thiết kế chiến dịch nhằm mang đến hiệu quả lâu dài trên chính thị trường của khách hàng. Chúng tôi hướng mục tiêu và tập trung cao độ vào danh mục khách hàng trên khắp Việt Nam, Singapore và Châu Âu, chúng tôi tự hào thực hiện phương pháp tiếp cận mang tính cộng tác cao nhằm cung cấp các khả năng sáng tạo được nhắm mục tiêu trong nhiều ngành khác nhau.

Mỗi một công ty hay doanh nghiệp đều có một câu chuyện đọc đáo và chúng tôi sẽ là người kể câu chuyện đó một cách đầy hấp dẫn và truyền cảm hứng trên nền tảng kỹ thuật số. Quy trình thiết kế sẽ được tiến hành dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi nhằm tạo ra cảm xúc và sự tương tác giữa thương hiệu và người dùng thông qua trải nghiệm trang web, ứng dụng.

Đơn vị sáng tạo luôn đề cao sự sáng tạo và chất lượng

Là một đơn vị sáng tạo, chúng tôi đặt rất nhiều giá trị vào sự đa dạng, sự khéo léo, trí tưởng tượng và sự thể hiện dưới mọi hình thức của nó. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới và chúng tôi biết rằng sự đổi mới chỉ có thể đạt được thông qua sự sáng tạo đến từ nhiều quan điểm và nền tảng khác nhau. Cùng với sự đổi mới, đa dạng và sáng tạo - thông qua nghiên cứu và khám phá, nhóm của chúng tôi mang lại mục đích cao cả cho mỗi dự án. Đó là cách chúng tôi thúc đẩy sự đổi mới..

Chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần cho trang web của mình! Tất cả bắt đầu với Chiến lược trang web, Kiến trúc thông tin và Trải nghiệm người dùng / Thiết kế giao diện người dùng. Sau đó, chúng tôi chuyển đổi sang Phát triển Web Front-End & Back-End, Tạo Plugin Tùy chỉnh, Bảo mật & Đảm bảo Chất lượng và Dịch vụ & Đào tạo Khởi chạy Trang web. Một trang web tùy chỉnh hiệu quả phục vụ nhu cầu cá nhân của bạn, truyền bá nhận thức về thương hiệu, nâng cao uy tín của bạn và tạo ra các khách hàng tiềm năng mới.

Vui vẻ, hiểu biết và dễ tiếp cận là màu sắc của chúng tôi

Trong toàn ngành, chúng tôi được biết đến với khả năng chuyên môn của mình trong việc đơn giản hóa các quy trình phức tạp và thúc đẩy sự rõ ràng. Niềm tin và năng lực cốt lõi của chúng tôi trong thiết kế tập trung vào người dùng trên các lĩnh vực đa ngành cho phép tạo ra sự nhất quán liền mạch và tập trung nhiều hơn vào các chi tiết quan trọng.

Chúng tôi quyết đoán và không ngại lập trường, châm ngòi cho cuộc trò chuyện hoặc thúc đẩy một cuộc tranh luận có ý nghĩa. Chúng tôi chia sẻ nghiên cứu, phát hiện và ý kiến của mình và ủng hộ trải nghiệm người dùng. Chúng tôi tự hào về các vị trí mà chúng tôi đang nắm giữ và tự tin vào kết quả mà chúng tôi mang lại.

Sự thành công của khách hàng là trách nhiệm và cũng là thành công của chúng tôi

Chúng tôi là một đơn vị với niềm đam mê mãnh liệt, tư duy sáng tạo, chuyên xây dựng các trang web nhằm tạo ra sự tiếp cận và hấp dẫn khách hàng với chất lượng hàng đầu và thiết kế chuyên biệt.Tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều có mục đích và ý nghĩa nhất định nhằm đảm bảo khách hàng thấy được kết quả mà họ mong muốn nhất, chúng tôi làm việc với các donah nghiệp để xác định mục tiêu kinh doanh của họ và thiết kế trang web, ứng dụng nhằm đáp ứng mục đích đó.

Trong toàn ngành, chúng tôi được biết đến với khả năng chuyên môn của mình trong việc đơn giản hóa các quy trình phức tạp và thúc đẩy sự rõ ràng. Niềm tin và năng lực cốt lõi của chúng tôi trong thiết kế tập trung vào người dùng trên các lĩnh vực đa ngành cho phép tạo ra sự nhất quán liền mạch và tập trung nhiều hơn vào các chi tiết quan trọng.

Minh Bạch Và Trung Thực

Chúng tôi luôn đảm bảo quá trình tiếp nhận và tiến hành triển khai các dự án luôn được minh bạch và trung thực nhất để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và theo dõi.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Shine Tech

Chất Lượng Dịch Vụ

Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đã được trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Shine Tech

Khách Hàng Là Trung Tâm

Các yêu cầu và ý kiến của khách hàng luôn là tôn chỉ hàng đầu trong quá trình phát triển ứng dụng.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Shine Tech

Hoàn Thành Đúng Cam Kết

Chúng tôi luôn cam kết thời gian hoàn thành mỗi dự án và sẽ đảm bảo bàn giao cho khách hàng đúng hẹn.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Shine Tech

Hợp Tác Hiệu Quả

Tinh thần hợp tác đôi bên luôn được đặt lên hàng đầu nhằm tạo ra một dự án tốt đẹp và thành công nhất.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Shine Tech

Bảo Đảm Quyền Riêng Tư

Những dữ liệu và tài sản của khách hàng luôn được bảo mật một cách chặt chẽ nhất và không ai có thể can thiệp ngoài khách hàng.

services

Chi Phí Tối Ưu

Chúng tôi luôn tối ưu hoá các chi phí nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

zalo-icon
phone-icon